Nam Em thừa nhận từng hẹn hò Trường Giang, giờ là ‘vết thương lòng’
Âm nhạc

Nam Em thừa nhận từng hẹn hò Trường Giang, giờ là ‘vết thương lòng’

Top 8 Hoa hậu Trái đất thừa nhận có thời gian hẹn hò Trường Giang. Nam diễn viên hài đã để lại vết thương sâu trong lòng cô.

Sau buổi ra mắt MV Cùng anh đi xa, Nam Em bất ngờ chia sẻ với báo chí câu chuyện tình bí mật của mình và Trường Giang. Người đẹp không nói cụ thể nhưng khẳng định bị nam diễn viên hài đối xử tệ đến không ngờ.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, Nam Em nhiều lần nghẹn ngào khi nhắc tới người yêu của Nhã Phương.

‘Nhắc đến Trường Giang, tôi trở thành bà điên’

– Khán giả bất ngờ trước thông tin Nam Em và Trường Giang hẹn hò. Chuyện tình của cả hai bắt đầu thế nào?

– Tôi không muốn nhắc đến chuyện này vì sợ lại mang tiếng tạo scandal. Bây giờ tôi không biết nói sao về người đó. Tôi có thể trả lời báo chí mọi chuyện nhưng không phải chuyện Trường Giang.

Nam Em trong buổi ra mắt MV.

– Trường Giang đã đối xử với chị thế nào mà khiến chị buồn như thế?

– Có thể nói Trường Giang là vết thương khó lành trong tâm hồn tôi. Nhắc tới cái tên đó tôi lại như một bà khùng điên rồi đây. Tổn thương trong tôi đến mức nào thì mọi người không thấy được đâu.

Bạn bè tôi từng trách người đẹp như tôi tại sao lại thích một ông lùn và xấu như thế. Tôi cũng không hiểu sao thế. Tôi không muốn nhắc đến nỗi đau của mình vì đó cũng là sự xấu hổ.

– Trường Giang và Nhã Phương hẹn hò 3 năm qua, vậy chị và anh ấy yêu nhau khi nào?

– Đối với người phụ nữ thời gian bao lâu không quan trọng bằng cách người đàn ông đối xử với họ thế nào. Giờ đây tôi quá rối bời, không thể nói thêm được về chuyện này nữa.

Quyết tâm theo đuổi âm nhạc để xoa dịu vết thương lòng

– Tuyên bố mỗi tháng ra một MV, điều một ca sĩ chuyên nghiệp cũng khó thực hiện được. Đó là cách chơi trội của Nam Em trong thời buổi nhà nhà làm MV?

– Tôi vừa trải qua thời gian khủng hoảng, tổn thương tâm hồn, chới với trong cuộc sống nên chọn âm nhạc như chỗ dựa tinh thần, cân bằng lại cuộc sống. Lúc này, chỉ có âm nhạc mới giúp tôi tạo nguồn động lực, chữa lành mọi vết thương bên trong.

Tôi rong chơi cũng đủ rồi, đã đến lúc cần phải đi làm đúng ước mơ của mình. Từ nhỏ tôi đã ước mơ làm ca sĩ và bây giờ cần phải thực hiện. Tôi không muốn mình đi vòng vòng nữa.

Nhiều người gặp tôi cứ hỏi giờ em đang làm gì, họ không biết công việc thực sự của tôi. Tôi làm cho mọi người biết tôi đang làm ca sĩ.

– Để thực hiện được điều đó đòi hỏi chị phải có tiềm lực kinh tế. Vừa thua lỗ hàng tỷ đồng vì nhà hàng, giờ chị cũng không ngại vung tiền?

– Tôi làm việc và đã dành dụm tiền từ lâu rồi. Mà tôi thấy kiếm tiền dễ lắm. Có thể bây giờ tôi không đủ tiền để chi cho một series dài hơi nhưng có thể kiếm tiền từ từ, vừa kiếm vừa làm.

Tôi sống đơn giản, không ăn uống, mặc xa xỉ mà cần nhiều tiền. Vì vậy một tháng đầu tư cho một MV không có gì là khó với tôi.

Nam Em thừa nhận có thời gian yêu Trường Giang.

– Ít đóng phim, mới khởi động đi hát, không đi diễn thời trang, chị kiếm tiền từ đâu?

– Tôi không có làm gì bậy bạ, kiếm tiền rất sạch sẽ nhé. Mọi thứ trong cuộc sống như có duyên, đến rất tự nhiên. Ví dụ nhà hàng đang khó khăn thì cô tôi mang tiền đến cho mượn. Tôi cũng mắc nợ nhưng biết cách xoay vòng. Tôi đặt nhẹ chuyện tiền bạc nên kiếm tiền cũng rất dễ dàng.

– Việc ồ ạt ra sản phẩm khiến khán giả so sánh chị với Chi Pu, chị cảm thấy thế nào khi bị so sánh với một giọng hát “thảm họa”?

– Tôi và Chi Pu có xuất thân và dòng nhạc tương đối giống nhau thì bị so sánh là chuyện bình thường. Quan trọng là ai chịu áp lực dư luận nhiều hơn. Bây giờ tôi giải thích thì cũng không được gì, chỉ biết làm việc chăm chỉ. Khi đã làm việc có tâm thì tôi tin sẽ có một ngày được khán giả công nhận thôi.

– Khán giả vốn biết tới Nam Em qua những bài hát Bolero, khi chuyển sang nhạc trẻ nhiều người chê chị hát chưa ấn tượng, không rõ lời. Chị nghĩ sao?

– Đâu có ai dễ dàng khi bắt đầu làm việc gì đó. Hơn nữa, nghệ sĩ mà không có ý kiến trái chiều thì đâu còn sự hấp dẫn.

Thú thật, ngày xưa nghe những lời chê bai quá đáng tôi cảm thấy tổn thương nhưng giờ chấp nhận. Khi mình chấp nhận thì chịu tất cả những lời khen chê. Mình có sức chơi thì phải có sức chịu chứ. Không những thế bản thân lại đang bị bệnh nên mọi thứ phải suy nghĩ theo hướng lạc quan, vô tư.

Tôi không thể ăn uống, ngủ nghỉ bình thường được nếu còn nghĩ tiêu cực thì khó sống nổi.

Nam Em và Trường Giang tình cảm trong Ơn giời, cậu đây rồi.

– Vậy mà trước nhận xét hát không rõ lời, chị đã khẳng định: Sơn Tùng cũng cần có vietsub. Phát ngôn sốc là một cách Nam Em gây sự chú ý?

– Nếu hát từng câu từng chữ thì không còn là nhạc R&B. Ca khúc hay quan trọng nhất là giai điệu còn lời thì nghe sao cũng đươc. Sơn Tùng hát cũng rõ lời mà.

Tôi đâu dám chê cậu ấy. Chê ngôi sao như Sơn Tùng thì tôi bị “đập chết” đấy. Tôi chỉ có ý Sơn Tùng khi hát có vietsub thì tôi cũng nên có vietsub để khán giả biết tôi đang hát gì. Còn nói về cách gây sự chú ý, nếu muốn tôi đã làm từ lâu.

Theo Bích Hằng/Zing.vn