Phan Anh, Quyền Linh bí mật mua quà tặng vợ nhân ngày 8/3
Đẹp

Phan Anh, Quyền Linh bí mật mua quà tặng vợ nhân ngày 8/3

Nam MC nổi tiếng và diễn viên Quyền Linh cùng rủ nhau đi mua giày và túi để tặng bà xã nhân dịp ngày 8/3.

Không chỉ được biết đến với vai trò MC nổi tiếng, Phan Anh và Quyền Linh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi hình ảnh một người chồng, người cha mẫu mực. Bận rộn với nhiều dự án nghệ thuật, cả hai vẫn sắp xếp thời gian, bí mật mua quà tặng vợ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Diện trang phục giản dị, MC Phan Anh khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện tại cửa hàng giày, túi xách nữ. Nam MC nhanh chóng ghi điểm bởi sự tỉ mỉ, kiên trì lựa chọn những món hàng phù hợp về kiểu dáng, màu sắc với sở thích của bà xã.

Phan Anh ra dáng một người đàn ông mẫu mực.

Phan Anh tâm sự, công việc của anh vốn quá bận rộn, thường xuyên di chuyển. Vì thế, vợ anh phải vất vả hơn rất nhiều khi vừa lo công việc kinh doanh thời trang, vừa bận rộn chăm sóc tổ ấm với ba con nhỏ.

Trong khi đó, MC Quyền Linh cho biết dù bận rộn công việc, mỗi năm, anh vẫn dành riêng ngày 8/3 bên bà xã và gia đình. Cùng quan điểm với Phan Anh, MC Quyền Linh muốn chia sẻ nỗi vất vả, lo toan của vợ trong ngày dành riêng cho phái nữ.

Diễn viên, MC Quyền Linh cũng lựa chọn giầy và túi xách để tặng vợ nhân dịp 8/3.

Bên cạnh chuẩn bị một buổi tối lãng mạn, Quyền Linh tranh thủ tìm mua những món quà ý nghĩa dành tặng vợ. Nam MC chia sẻ shopping vốn không phải là thế mạnh cá nhân nhưng anh vẫn dành thời gian để chọn những món quà ý nghĩa nhất cho bà xã.

Nhiều khách hàng nữ khi nhìn thấy hai MC nổi tiếng đi lựa chọn quà tặng vợ cũng bày tỏ sự ghen tỵ và ngưỡng mộ với tình cảm của hai người dành cho bà xã.

TH