Trấn Thành bật khóc khi nghe cô giáo yoga hát về bệnh nhân ung thư
TVshow

Trấn Thành bật khóc khi nghe cô giáo yoga hát về bệnh nhân ung thư

Khi nghe cô giáo yoga Phượng Yến hát bài “Tự nguyện”, Trấn Thành bật khóc vì xúc động.

Trong tập 3 Hát mãi ước mơ được phát sóng tối 16/3, Trấn Thành không ngăn được xúc động, rưng rưng nước mắt khi lắng nghe câu chuyện của anh Nguyễn Tài Nam.

Khi 8 tuổi, trên tay anh xuất hiện một khối u nhỏ và sau đó vài năm bị chuẩn đoán mắc bệnh u sợi thần kinh, đã di căn từ não đến tay chân.

Từ một cậu học sinh hoạt bát, anh Tài Nam dần kiệt quệ khi bị u khối bã đậu chiếm. Chưa hết, miệng của anh cũng bị méo, mất khả năng thính giác, cơ thể quặt quẹo khó di chuyển.

Chạy chữa nhiều nơi nhưng tình hình vẫn không khả quan, anh biết đây là căn bệnh không thể chữa khỏi nên đành chấp nhận số phận.

Phượng Yến hát để thực hiện ước mơ mua máy trợ thính cho Tài Nam.

Nghe theo lời khuyên của bác sĩ nên tập luyện thể dục, anh Nam liền tìm đến lớp dạy yoga của chị Phượng Yến. Với ý chí quyết tâm, chăm chỉ, sức khoẻ của anh có phần ổn định hơn, có thể bước lên bậc cầu thang, phụ giúp gia đình hái cà phê, chăm nuôi gà.

Thương cảm cho hoàn cảnh của anh Nam, chính chị Phượng Yến đã đăng ký tham gia với mục đích mua được máy trợ thính, giúp anh nghe được những âm thanh trong cuộc sống.

Trên sân khấu Hát mãi ước mơ, Phượng Yến thể hiện ca khúc Tự nguyện với chất giọng vang, ấm, khiến Trấn Thành rưng rưng nước mắt. Anh tâm sự: “Khi xem đoạn clip về hoản cảnh của Nam và nhìn bạn ngoài đời, tôi cảm thấy tiếc. Những nốt nhạc đầu tiên của bài Tự nguyện vang lên, tôi cảm nhận được sự tái sinh và đã khóc vì sự hạnh phúc”.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, cây hài dí dỏm cho rằng anh chàng Tài Nam có góc nghiêng “đẹp không thua kém hot boy”. Còn về tiết mục, Trấn Thành chia sẻ giọng hát hay của Phượng Yến cùng năng lượng tình yêu thương của nữ sinh được lan tỏa, chạm đến trái tim của anh.

Trấn Thành bật khóc khi nghe bài hát.

Ca sĩ Cẩm Ly khen ngợi nữ thí sinh sở hữu giọng hát đầy đặn với những nốt cao nhẹ nhàng, thanh thoát. Ca sĩ Nhật Tinh Anh cho biết bản thân “nổi gai ốc” chỉ với những câu hát đầu tiên còn MC Ốc Thanh Vân khen ngợi thí sinh khéo léo chọn ca khúc có ca từ đẹp.

Trong vòng Ước mơ và Chinh phục, chị Phượng Yến thể hiện tiếp tục hai ca khúc Chưa bao giờ và Cơn bão. Cẩm Ly một lần nữa bày tỏ cảm tình cho giọng hát này, ví von như một dòng chảy. Trấn Thành tiếp tục dành lời khen ngợi cách hát của Phượng Yến như một lời tâm sự đầy mộc mạc, cảm tình.

Sau cùng, Phượng Yến là người giành chiến thắng, mang về cho anh Tài Nam giải thưởng 50 triệu đồng để thực hiện ước mơ.