TVshow

Trấn Thành, Việt Hương lần đầu hóa luật sư giúp sao ‘đi kiện’

Trấn Thành đối đầu Việt Hương khi cả hai lần đầu “sắm vai” luật sư, trong khi NSND Hồng Vân sẽ đảm đương vị trí thẩm phán tại Phiên tòa tình yêu – chương trình truyền hình đầu tiên mang khán giả đến những vụ kiện của loạt sao Việt đầy tính chân thật, giải trí và nhân văn.

Phiên tòa tình yêu được dàn dựng như một phiên tòa thực thụ với đầy đủ các vị trí: Thẩm phán, luật sư, bồi thẩm đoàn, nguyên đơn và bị đơn. Nhưng điểm đặc biệt của phiên tòa này là “xử” những vụ kiện nảy sinh từ loạt “tình huống khó đỡ” của các ngôi sao trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Phiên tòa tình yêu sẽ lần lượt đưa khán giả trải qua các giai đoạn: Khởi kiện – Tranh luận – Hòa giải – Tuyên án, hấp dẫn kịch tính với đầy đủ cung bậc cảm xúc người trong cuộc.

NSND Hồng Vân, Việt Hương và Trấn Thành

Là chị em đồng nghiệp thân thiết, tuy nhiên trong Phiên tòa tình yêu, lần đầu tiên khán giả sẽ được chứng kiến những màn đối đầu, tranh luận nảy lửa giữa Trấn Thành và Việt Hương, khi cả 2 đảm đương vị trí luật sư bào chữa cho 2 phía nguyên đơn và bị đơn. Trong khi đó, chiếc ghế quyền lực nhất của chương trình sẽ do NSND Hồng Vân nắm giữ. Hóa thân thành vị thẩm phán đầy uy lực, với một cái đầu lạnh và trái tim nóng, NSND Hồng Vân sẽ là người lắng nghe, phân tích để cùng bồi thẩm đoàn đưa ra phán quyết cuối cùng cho mỗi vụ kiện.

Về phía nguyên đơn và bị đơn, đây sẽ là bộ đôi những nhân vật nổi tiếng showbiz Việt với mối quan hệ thân thiết, gắn bó. Khán giả sẽ lần lượt được chứng kiến những màn “đưa nhau ra tòa” của các gương mặt ngôi sao quen thuộc như: cặp nghệ sĩ đang vướng nghi vấn yêu Ninh Dương Lan Ngọc – ST, cặp đôi sắp cưới Puka – Diệp Tiên, đôi vợ chồng trẻ Kha Ly – Thanh Duy, cặp vợ chồng gắn bó gần 30 năm Ngân Quỳnh – Nguyễn Chung hay các cặp đồng nghiệp thân thiết như “chị em team sang” Cao Thiên Trang – Thùy Dương, bộ đôi nghệ sĩ hài Anh Đức – La Thành… Mỗi người một câu chuyện, một vấn đề khúc mắc trong cuộc sống thật, họ hứa hẹn sẽ mang đến Phiên tòa tình yêu những vụ kiện “có một không hai” với rất nhiều điều lần đầu hé lộ trên màn ảnh nhỏ.

Không chỉ có những màn đối đáp, tranh luận của nguyên đơn – bị đơn và 2 luật sư Trấn Thành – Việt Hương, Phiên tòa tình yêu còn mang đến những nhân chứng, vật chứng đầy bất ngờ. Đặc biệt, sự xuất hiện của các nhân chứng là người có liên quan hoặc có mối quan hệ thân thiết với cả nguyên đơn lẫn bị đơn sẽ là nhân tố giúp mỗi phiên tòa thêm hấp dẫn, thuyết phục, đồng thời cũng là căn cứ quan trọng để bồi thẩm đoán và thẩm phán Hồng Vân đưa ra kết luận.

Kết hợp giữa tính chân thực, yếu tố giải trí và thông điệp nhân văn, thông qua các màn “đối chất hết đất chối” phân định đúng sai với tiêu chí dùng “tình yêu” để hóa giải mọi chuyện lớn bé, Phiên tòa tình yêu sẽ là cơ hội để loạt sao Việt bày tỏ nỗi lòng, hóa giải vướng mắc với những người thân thiết. Qua đó, khán giả không chỉ hiểu hơn về cá tính, cuộc sống thật của những người nổi tiếng mà còn có thể khám phá hướng giải quyết cho những câu chuyện tương đồng với mình.

Sở hữu format đến từ Thái Lan, chương trình Phiên tòa tình yêu dự kiến dài 14 tập (60 phút/tập), với “bộ 3 quyền lực”: NSND Hồng Vân, Trấn Thành, Việt Hương cùng sự góp mặt của hàng loạt sao Việt đình đám sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình lúc 20h Chủ Nhật hằng tuần, trên cả 3 kênh: HTV2, Giải Trí TV và VTVCab10, bắt đầu từ 15/04/2018.

Hiến Tửu