Video

Chuyện ít biết về nam diễn viên TVB từng đánh thắng ‘Tôn Ngộ Không’

Trong bộ phim ‘Tây du ký’ TVB năm 1998, Quách Chính Hồng đảm nhận một vai diễn rất đặc biệt cùng sự hợp tác ăn ý với sao nam đảm nhận vai ‘Tôn Ngộ Không’ do Trần Hạo Dân thể hiện. Vai diễn này đã khiến tài tử được nhớ đến nhiều hơn cả vai chính là Trần Hạo Dân.

Quách Chính Hồng là nam diễn viên được yêu thích qua bộ phim Thiên địa tranh bá mỹ hầu vương (1998). Trong phim anh đảm nhiệm một vai diễn rất đặc biệt cùng sự hợp tác ăn ý với sao nam Trần Hạo Dân. Trước khi xem bộ phim này, chắc hẳn người hâm mộ nhân vật Tôn Ngộ Không đều biết, Tề thiên đại thánh vô cùng lợi hại, rất ít người sánh bằng, nhất là yêu quái ma tà đều phải phục thua. Thế nhưng, khi xem Thiên địa tranh bá mỹ hầu vương, khán giả đã rất bất ngờ khi Tôn Ngộ Không đã phải xin thua trước một con khỉ thần – nhân vật mà Quách Chính Hồng thủ vai.

Sau 30 năm đóng hàng trăm bộ phim của TVB, thế nhưng tên tuổi của nam diễn viên vẫn chỉ ở “lưng chừng núi”. Ai cũng công nhận anh là một diễn viên có thực lực, Nhưng tiếc là tại TVB, con đường tiến thân của anh không lên cũng không xuống.

Nguồn video: Youtube Người nổi tiếng