Video

Nam Em: ‘Chỉ xem ‘Đại gia’ Chu Đăng Khoa là anh trai’

Hoa khôi Nam Em đã thẳng thắn lên tiếng trước nghi vấn cô đang là ‘bóng hồng’ mới của ‘Đại gia kim cương’ và được đại gia này giúp đỡ về mặt kinh tế.

Thời gian từ khoảng cuối năm 2017, làng giải trí rộ lên tin đồn Nam Em – Top 8 Hoa hậu Trái đất có mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Chu Đăng Khoa – tình cũ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Còn có nghi vấn người đẹp này được vị đại gia chu cấp về kinh tế để mở nhà hàng. Trả lời phóng viên, Nam Em phản đối tin đồn và khẳng định đây là câu chuyện vô căn cứ mà cô đã phải đi đính chính rất nhiều lần. Người đẹp cũng rất mệt mỏi trước tin đồn này.

Nam Em khẳng định, hiện tại cô không muốn nghĩ đến chuyện tình cảm mà chỉ tập trung vào công việc. Trong chuyện tình cảm, Nam Em không quá vội vã hay tự đặt ra cho bản thân những mục tiêu cụ thể, mà tin rằng mọi thứ đều có sự sắp đặt sẵn bởi duyên số.

Mỗi người sinh ra có một số phận, được gặp nhau đã là một cái duyên. Nam Em tin ở nhân duyên, người đàn ông phải là người Nam Em rung động thì Nam Em mới bắt đầu một mối quan hệ, đó là tiêu chí chấm người yêu đầu tiên của Nam Em.

Còn người đó có phải đại gia hay không thì Nam Em không quan tâm. Nam Em cũng từng ngồi nghĩ, có khi nào mình quen một anh thanh niên cày sâu quốc bẫm không? Nhưng Nam Em nghĩ duyên đã tới thì sẽ tới thôi”, Nam Em chia sẻ.

Hiến Tửu