Rò rỉ hình ảnh iPhone X SE sắp ra mắt
Công nghệ

Rò rỉ hình ảnh iPhone X SE sắp ra mắt

Video giới thiệu về mẫu iPhone mới được cho là iPhone X SE vừa rò rỉ trên mạng.

Macotakara là trang tin đầu tiên đăng tải video này. Tuy hình ảnh chưa được xác nhận nhưng Macotakara từng nhiều lần đưa tin chính xác về sản phẩm Apple.

Theo đó, chiếc iPhone SE thế hệ thứ hai, hay còn gọi là iPhone X SE được giới thiệu khá chi tiết, không chỉ ở thiết kế bề ngoài mà còn cả giao diện bên trong.

Mẫu iPhone này có thiết kế góc cạnh giống iPhone SE đời đầu nhưng cạnh viền màn hình mỏng y như iPhone X với biểu tượng “tai thỏ” đặc trưng.

Cách thức điều khiển mẫu iPhone trong video rò rỉ cũng tương tự như iPhone X. Có vẻ đây chính là chiếc iPhone X SE mà nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities từng dự đoán hồi đầu năm.

Concept thiết kế iPhone SE thế hệ thứ hai.

Không giống phiên bản tiền nhiệm, iPhone SE2, hay iPhone X SE, sẽ bỏ giắc tai nghe và Touch ID. Điều này phù hợp với thông tin các mẫu iPhone mới ra mắt năm nay đều được trang bị Face ID và có thiết kế giống iPhone X.

Có lẽ thiết kế này sẽ được iFan đánh giá cao. Điều mà họ lăn tăn nhất thời điểm này chính là giá sản phẩm. Có tin iPhone X SE có giá vào khoảng 799 USD, cao hơn gấp đôi so với mức giá 350 USD của phiên bản tiền nhiệm.

Theo Zing.vn