Video

5 đại diện Việt Nam trình diễn quốc phục trên sân khấu Miss Grand International

Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình quốc tế tuy mới tổ chức được 4 mùa và sắp diễn ra mùa thứ 5 nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới. Chính vì việc nghiêm túc trong khâu tổ chức cũng như quy mô lớn của cuộc thi mà chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã xếp Miss Grand International vào big 5 – 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh dành cho phái nữ.

Từ khi cuộc thi Miss Grand International lần đầu được tổ chức vào năm 2013 cho đến nay, Việt Nam vẫn luôn cử những đại diện mạnh mẽ của mình để “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc lớn thứ 5 thế giới. Sau 5 năm tham gia cuộc thi với 5 cô gái tài sắc, họ đã đem về cho Việt Nam một số thành tích đáng kể.

Năm 2013, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này là Nguyễn Thị Bích Khanh. Năm 2014 là Cao Thùy Linh. Năm 2015 là Nguyễn Thị Lệ Quyên. Năm 2016 là Nguyễn Thị Loan. Mới đây nhất, năm 2017 là Nguyễn Trần Huyền My. Nguyễn Trần Huyền My cũng xuất sắc ghi tên mình vào top 10 chung cuộc của cuộc thi năm đó.

TH