Anh trai Messi lại bị bắt ở Argentina
Thể thao quốc tế

Anh trai Messi lại bị bắt ở Argentina

Matias Messi bị cảnh sát giữ vì dùng vũ khí đe dọa một người ở gần Buenos Aires hôm 3/3.

Một tài xế buộc tội Matias Messi đe dọa ông này bằng súng. Sự việc xảy ra sau khi xe của hai người va chạm với nhau trên đường. Matias gây ra tai nạn rồi rút súng áp chế nạn nhân trước khi tẩu thoát. Tài xế Javier Rivera sau đó gọi cho cảnh sát để trình báo vụ việc.

Ba anh em Messi. Từ trái qua: Matias, Rodrigo và Lionel. Ảnh: EB.

Matias bị cảnh sát giữ ở thành phố Pinamar, cách không xa hiện trường vụ tai nạn, hôm qua 4/3. Cảnh sát cho biết không tìm thấy súng trong xe của anh này lúc khám xét. Tuy nhiên, báo chí địa phương đưa tin rằng có hai gói thuốc lá cuốn bằng cần sa được tìm thấy.

Javier Rivera nói rằng Matias tức giận sau khi đâm vào phía sau xe của ông. “Tôi dừng lại để xem tại sao anh ta đâm vào xe tôi. Và khi ra ngoài, tôi thấy người này bắt đầu sỉ nhục mình. Anh ta đánh đập, xé rách áo tôi. Sau đó, anh ta đe dọa tôi trước khi trở lại xe và rút súng ra. Khi mọi việc kết thúc, anh ta trở lại xe và cố ý chạy về phía tôi. Anh ta hai lần thoát khỏi cảnh sát trước khi bị bắt”, Rivera kể lại.

Đây là lần thứ hai trong vòng ba tháng Matias Messi bị bắt. Hồi tháng 12, anh bị phát hiện tàng trữ súng trái phép khi ở trên một chiếc tàu có vết máu và phải nộp phạt để được tại ngoại.

Matias là một trong hai anh trai của Lionel Messi. Người còn lại là Rodrigo. Họ có một em gái tên là Marisol.

Theo Duy Đoàn/Vnexpress