‘Đấu trường võ nhạc’: Chương trình giải trí kết hợp võ thuật và vũ đạo đầu tiên tại VN
TVshow

‘Đấu trường võ nhạc’: Chương trình giải trí kết hợp võ thuật và vũ đạo đầu tiên tại VN

Từ trước đến nay, hẳn khán giả chỉ được xem một chương trình võ thuật, âm nhạc hay nhảy múa đơn thuần nhưng chưa bao giờ xem một show truyền hình kết hợp 3 trong 1: Võ thuật, âm nhạc và vũ đạo. Đấu trường võ nhạc chính là gameshow đầu tiên tại Việt Nam khéo léo lồng ghép cả 3 yếu tố thú vị đó. Chính vì vậy, đây được xem là cú hit lớn năm 2018 khi quy tụ được đông đảo các bộ môn võ thuật lớn trên cả nước tham gia.

Giám khảo John Huy Trần

Vừa qua giám khảo John Huy Trần đã xuất hiện ở buổi tuyển sinh với sự tham gia của hàng ngàn võ sinh và các bạn trẻ yêu võ thuật từ nhiều bộ môn khác nhau như Taekwondo, Vovinam, Aikido, võ cổ truyền, Vịnh Xuân quyền, Muay Thái… quy tụ casting.

Ban giám khảo casting

Trong bối cảnh các show truyền hình đang bị bão hòa về ý tưởng, nội dung, Đấu trường võ nhạc trở thành một điểm sáng khi là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam kết hợp cả 3 yếu tố võ thuật, âm nhạc và vũ đạo. Những ai thường định kiến người học võ là cứng ngắt, khô khan sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi thưởng thức những màn trình diễn công phu, đẹp mắt của chương trình.

Võ cổ truyền – Võ Dương Hoa Lư

Không chỉ là những bài võ thông thường, mỗi đội chơi từ 7 đến 9 người sẽ thể hiện những động tác võ, kết hợp tinh tế với những bước nhảy trên nền nhạc lôi cuốn. Tại Đấu trường võ nhạc, tinh hoa của võ thuật lâu đời sẽ kết hợp cùng sự tươi trẻ của âm nhạc hiện đại. Tất cả cùng đan xen, hòa quyện để tạo nên những sân khấu võ nhạc hoành tráng, thăng hoa.

Vovinam

Vừa qua, nam vũ sư John Huy Trần đã xuất hiện ở buổi tuyển sinh của chương trình trong vai trò giám khảo. Buổi tuyển sinh đã thu hút hàng trăm võ sinh trên khắp cả nước đến tranh tài. Nam giám khảo đã nhiều lần “há hốc”, không kiềm được cảm xúc trước những thế võ, bước nhảy đầy sáng tạo và ngoạn mục của các nhóm võ sinh. Sau vòng tuyển sinh này, 20 đội chơi sẽ chính thức lộ diện và tranh tài qua từng đêm thi chủ đề khác nhau, kết hợp nhuần nhuyễn giữa võ thuật, âm nhạc và vũ đạo.

Vịnh Xuân quyền
Muay Thái
Aikido
Taekwondo

Đáng chú ý, sự tham gia của Ban giám khảo, Cố vấn võ thuật, Biên đạo múa, Nhà sản xuất âm nhạc có danh tiếng và chuyên môn cao sẽ tăng thêm uy tín và sự hấp dẫn cho chương trình. Ngoài John Huy Trần là mảnh ghép đầu tiên trong bộ 3 giám khảo quyền lực, những nhân tố góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình sẽ dần được hé lộ, hứa hẹn khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Đấu trường võ nhạc còn là chương trình truyền hình thực tế về võ thuật được đầu tư quy mô nhất từ trước đến nay, từ dàn khách mời đến thiết kế sân khấu, phục trang. Với format mới lạ, đề cao tinh thần thượng võ, kết hợp hài hòa với hơi thở hiện đại, chương trình này sẽ là món ăn tinh thần độc đáo, hấp dẫn, thu hút sự theo dõi của nhiều đối tượng khán giả.

Chương trình được dự kiến lên sóng vào tháng 4/2018 trên kênh HTV7.

TH