Suzy hẹn hò Lee Dong Wook sau 4 tháng chia tay Lee Min Ho
360 độ

Suzy hẹn hò Lee Dong Wook sau 4 tháng chia tay Lee Min Ho

Sáng 9/3, TV Report đưa tin độc quyền Lee Dong Wook và Suzy qua lại vài tháng nay. Phóng viên của trang này nhiều lần bắt gặp cặp sao hẹn hò ở khu Cheongdamdong, Seoul. Thông tin lập tức gây xôn xao làng giải trí Hàn, từ khóa “Suzy-Lee Dong Wook” được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver, Daum…

Ngay sau đó, công ty quản lý của Suzy – JYP Entertainment – xác nhận: “Cả hai đang trong quá trình tìm hiểu”. “Họ gặp gỡ qua bạn bè và gần đây mới phát triển tình cảm”, Kingkong Starship – đại diện của Lee Dong Wook – thông báo.

“Họ đã gặp nhau tại một cuộc tụ tập bạn bè. Họ gần đây bắt đầu quan tâm và có tình cảm với nhau” – Kingkong Starship, công ty quản lý của Lee Dong Wook tiết lộ thêm.

Lee Dong Wook (37 tuổi) vừa công khai quan hệ với Suzy (24 tuổi). Cặp sao chưa từng hợp tác trong dự án nào.
Người quen tiết lộ, Lee Dong Wook bị thu hút bởi tính cách tươi sáng của Suzy. Tuy nhiên có thông tin Suzy là người thể hiện sự quan tâm tới anh trước.

Trước đó, hồi năm 2012, trong chương trình Strong Heart, Suzy từng chọn Lee Dong Wook làm mẫu bạn trai lý tưởng. Nguồn tin của TV Report cho biết, Suzy là người chủ động trong mối quan hệ này, ​còn Lee Dong Wook bị cuốn hút bởi vẻ rạng rỡ, xinh tươi trẻ của đàn em thua 13 tuổi.

Tháng 11/2017, Suzy – Lee Min Ho chia tay sau 2 năm hẹn hò trong sự tiếc nuối của người hâm mộ châu Á. Lý do chia tay được giữ kín nhưng cả hai vẫn là những người bạn tốt của nhau.

Bae Suzy sinh ngày 10/10/1994, là ca sĩ thần tượng của nhóm Miss A kiêm diễn viên. Cô từng đóng Bay cao ước mơ, Cửu gia thư, Yêu không kiểm soát, Khi nàng say giấc… Nhờ vẻ đẹp trong sáng, cô được mệnh danh là “Tình đầu quốc dân”. Mỹ nhân từng hẹn hò Lee Min Ho từ năm 2015 và chia tay hồi tháng 11/2017.

Lee Dong Wook sinh năm 1981, gia nhập làng giải trí từ năm 1999. Anh được lòng fan nữ nhờ hoạt ngôn, tính cách vui vẻ, ngoại hình đẹp và nói không với scandal. Nam diễn viên gây tiếng vang với My girl, Hotel King, Yêu tinh.

Hiến Tửu